Craftsman Black Passive House

Với diện tích chỉ hơn 46 mét vuông, căn hộ được đảm bảo các chức năng thiết yếu và cần thiết của một ngôi nhà cho một cặp vợ chồng trẻ sắp cưới.

Hơn 2 năm cho thuê căn hộ ở khắp các quận tại thành phố Hồ Chí Minh, Sinvaland mang lại dịch vụ tốt nhất và hiêu quả nhất.

Phòng tủ quần áo scandinave hiện đại với ghế da màu đen và đèn.

Với quan điểm thiết kế liên kết không gian sống với thiên nhiên, không gian nhĩ đóng vai trò trung tâm của ngôi nhà, đó là sự hội tụ của mặt trời, gió và cây cối, của tất cả các yếu tố góp phần vào cuộc sống lành mạnh, luôn được thanh lọc.

Bước vào ngôi nhà, toàn bộ không gian công cộng được sắp xếp thông suốt và thoáng mát, với nhà để xe, phòng khách, nhà bếp và phòng ăn được tách ra theo cách thông dụng, tạo cảm giác ngôi nhà thực sự rộng rãi và thoải mái.

Mặt khác, việc tái chế một số chi tiết từ ngôi nhà cũ là cả hai cách để giữ lại những kỷ niệm và cách để tiết kiệm.

Tầng hai là một không gian dành riêng cho sự riêng tư của chủ nhân, với phòng ngủ có cửa sổ mở trực tiếp vào không gian thông tầng, nơi các chủ nhà có thể hít thở không khí trong lành vào mỗi buổi sáng, và từ đây có thể dễ dàng kết nối với không gian làm việc.

Mục đích chính của nơi này là để làm việc, nhưng nó cũng là một không gian lưu trữ, phục vụ nhu cầu sử dụng trong tương lai khi các cặp vợ chồng trẻ chào đón những thiên thần của họ

Nội thất phòng ngủ màu đen và trắng hiện đại được chiếu sáng bằng đèn với giường đôi, ghế ngồi có thể ngả hiện đại và cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn mở ra ban công

Construction costs is also a completely surprising factor that the house bring to, due to the consultant has flexibly used steel structure, which not only reduce the load of the house, but also maximally shorten the construction time and labor work.

On the other hand, the recycling of some details from the old house is both the way to keep back memories and the way to save costs.

Dự án khác

Căn Hộ Dịch Vụ

Căn Hộ Mini

Căn Hộ Chung Cư

Phòng Trọ Cao Cấp